Cửa hàng UPS mới của Moorhead đã sẵn sàng cho hàng trả lại của bạn và hơn thế nữa – InForum


MOORHEAD — Nhân viên tại Cửa hàng UPS trên Đại lộ Main sẵn sàng trợ giúp mọi nhu cầu vận chuyển của bạn và hơn thế nữa.

Chủ sở hữu Heidi Gustafson đã chuyển cửa hàng đến Camelot Cleaners cũ tại 625 Main Ave. vào tháng 8. Gustafson cho biết họ sắp hết chỗ trong văn phòng tại 403 8th Street, và cô ấy muốn bổ sung thêm các dịch vụ, chẳng hạn như bộ phận in ấn và con dấu cao su tùy chỉnh.

Động thái này đã dẫn đến sự gia tăng hoạt động kinh doanh của cửa hàng trong mùa lễ này.

Gustafson giải thích rằng các cửa hàng tách biệt với chính UPS. Cửa hàng của cô ở đây, cũng như cửa hàng do cô sở hữu và điều hành ở Detroit Lakes, là đối tác của UPS.

Nhân viên của cô ấy không liên quan gì đến tài xế UPS hoặc việc giao hàng thực tế.

“Chúng tôi giống như một cửa hàng bán lẻ hợp tác với UPS và chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bưu chính. Chúng tôi cũng có thể làm mọi thứ thông qua dịch vụ bưu chính (Hoa Kỳ), ” cô nói.

Điều này bao gồm bán tem và vật tư cũng như chuyển phát thư từ và gói hàng.

Cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ cho thuê hộp thư và tủ đựng đồ. Khách hàng có thể mở các gói hàng này bằng mã QR để không phải đợi nhân viên lấy gói hàng từ phía sau.

Gustafson cho biết các dịch vụ này đang được sử dụng bởi cả doanh nghiệp và cá nhân lo ngại về hành vi trộm cắp gói hàng.

“Chúng tôi cũng thấy nhiều người sử dụng tùy chọn điểm truy cập vào thời điểm này trong năm,” cô nói thêm.

Những người đã lên lịch giao hàng tận nhà ban đầu có thể truy cập trực tuyến vào ups.com và nếu họ gặp rắc rối với những tên cướp cổng hoặc biết rằng họ sẽ không thể giao hàng ở nhà, họ có thể lên lịch lại việc giao hàng của mình đến một cửa hàng UPS.

Cô ấy nói: “Đó là một dịch vụ rất tích cực trong khu vực vì nó giúp giảm bớt nạn trộm cắp các gói hàng nằm ngay trước cửa nhà cả ngày,” cô nói.

Cửa hàng tuyển dụng một nhà thiết kế đồ họa toàn thời gian, người thiết kế mọi thứ, từ lịch tùy chỉnh đến thiệp mời đám cưới, áp phích sinh nhật, danh thiếp, v.v. Họ cũng làm con dấu cao su tùy chỉnh cho mục đích kinh doanh và cá nhân.

Cửa hàng Detroit Lakes có hai máy in khổ rộng, vì vậy họ có thể xử lý các biểu ngữ và áp phích lớn cho khách hàng ở đó, Gustafson nói.

“Chúng tôi có thể in hầu hết mọi thứ,” Gustafson nói.

Gustafson cho biết việc tổ chức giúp giảm lượng thời gian khách hàng dành cho cửa hàng. Ví dụ: tất cả các gói hàng của Amazon có mã QR phải được xử lý riêng.

“Nếu bạn có nhiều hơn một chiếc, hãy đảm bảo rằng chúng được sắp xếp ngăn nắp và biết mã (QR) nào đi đến mặt hàng nào,” cô nói.

Cửa hàng có hơn 50 hộp với các kích cỡ khác nhau, vì vậy họ có thể đóng gói và vận chuyển hầu hết mọi thứ. Khách hàng cũng có thể mang theo các mặt hàng được đóng gói sẵn và cửa hàng sẽ in nhãn vận chuyển và gửi qua đường bưu điện.

Tìm kiếm “Cửa hàng UPS – Moorhead” để theo dõi doanh nghiệp này trên Facebook.

Gì: cửa hàng UPS
Ở đâu: 625 Main Ave., Moorhead
Giờ: Thứ Hai-Thứ Sáu 9 giờ sáng-7 giờ tối, Thứ Bảy 9 giờ sáng-3 giờ chiều.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *