Chương trình thiểu số bị bán tháo do thiếu lãnh đạo


Hyderabad, ngày 26 tháng 11 (Tin tức Maxim): Cao đẳng tiếng Urdu bang Telangana dẫn đến rối loạn chức năng trong trường. Nhiều chương trình đã được giới thiệu để khuyến khích các nhà thơ, nhà văn và nhà báo thiểu số liên kết với Học viện, nhưng nhiều chương trình đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng do không có ngân sách và vắng mặt các quan chức hàng đầu trong bốn năm qua.

Theo các nguồn tin, có hơn 26 chương trình khác nhau thuộc học viện, không có chương trình nào được thực hiện cho người thiểu số trong tiểu bang.làm việc theo Sở phúc lợi dân tộc thiểu số TelanganaViện Ngôn ngữ Urdu để thúc đẩy phát triển ngôn ngữ đã nhận được rất ít phân bổ ngân sách.

Chính phủ đã cung cấp Rs. 80 triệu được phân bổ cho các học viện ngôn ngữ tiếng Urdu vào năm 2021-22. Những người đăng ký chương trình tiếng Urdu tuyên bố rằng tổ chức đã bị tê liệt do không có chủ tịch học viện và thiếu kinh phí. Hàng trăm đơn đăng ký thuộc 13 chương trình khác nhau chất đống vì không có gì được thực hiện.

Một nhà hoạt động xã hội khác cho biết: “Làm sao học viện có thể hoạt động trong tình trạng thiếu ngân sách và không có ban lãnh đạo cao nhất?”, một nhà hoạt động xã hội khác nói. Các nhiệm vụ khác bao gồm hội thảo, giải thưởng, sách in và xây dựng tiếng Urdu Gaelic và Shadi Kanas trên toàn tiểu bang. “Tất cả hoạt động này đã dừng lại hoàn toàn vì không có kinh phí và không có quyền lực cao hơn để ban hành ngân sách đã được phê duyệt.

Học viện Urdu từng tổ chức các chương trình như Makhdoom, Giải thưởng Maulana abdul Kalam Azad, giải thưởng cho thành tích tại chỗ, hỗ trợ tiền cho bản thảo, khuyến khích xuất bản sách, hỗ trợ tài chính cho các tờ báo nhỏ, v.v. được thực hiện hàng năm theo các chương trình khác nhau để quảng bá và bảo tồn ngôn ngữ và văn học tiếng Urdu. Trong ba năm qua, các nhà thơ, nhà văn và nhà báo tiếng Urdu đã đến thăm các văn phòng của Viện tiếng Urdu. Lãnh đạo Quốc hội và cựu bộ trưởng Mohammad Ali Shabir tuyên bố chính quyền bang đã dỡ bỏ tất cả các tổ chức phúc lợi thiểu số. Các tổ chức như Học viện Ngôn ngữ Urdu và Tập đoàn Tài chính thiểu số không thể thực hiện bất kỳ chương trình phúc lợi nào do thiếu kinh phí và nhân sự trầm trọng. Ông nói thêm rằng chính phủ đã không làm bất cứ điều gì để thúc đẩy ngôn ngữ Urdu ngoài việc trả lương cho chủ tịch và nhân viên của Viện Urdu. (Tin tức tối đa)


Câu chuyện tiếp theo:

 • KCR chỉ đạo các quan chức làm đẹp thành phố Nizamabad càng sớm càng tốt

  Bộ trưởng K. Chandrasekhar Rao đã ra lệnh cho các quan chức làm đẹp thành phố Nizamabad và hoàn thành các công việc khác càng sớm càng tốt.


 • TRS tổ chức cuộc họp công khai lớn để thể hiện sức mạnh của mình

  Talasani Srinivas Yadav, Bộ trưởng Thành phố Hyderabad kiêm Bộ trưởng Phát triển Chăn nuôi và Sữa, đã thông báo rằng Đảng TRS sẽ tổ chức một cuộc họp công khai lớn trong thành phố tại Trường Cao đẳng Nizam để thể hiện sức mạnh của TRS và tuyên truyền rằng TRS không sợ bất kỳ ai kể cả BJP.


 • Đường sắt Kowloon-Canton đặt viên đá nền cho hành lang tàu điện ngầm Airport Express vào ngày 9 tháng 12

  Con trai của Bộ trưởng K. Chandrasekhar Rao và Bộ trưởng Bộ Quản lý Đô thị và Phát triển Đô thị, CNTT và Công nghiệp K. Tarak Rama Rao hôm nay đã tweet rằng KCRC sẽ đặt nền móng cho hành lang tàu điện ngầm Airport Express vào ngày 9 tháng 12 và tuyên bố Điều này sẽ mang lại một lợi ích lớn thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng ở thủ đô.


 • Tự do báo chí có nguy cơ ở Telangana, các nhà báo phải đứng ra bảo vệ: Uttam

  Đại úy N. Uttam Kumar Reddy, Dân biểu và nguyên Chủ tịch TPCC, chỉ ra rằng tự do báo chí ở Ấn Độ đang bị đe dọa, đặc biệt là ở Telangana, và ông kêu gọi các nhà báo đứng ra bảo vệ nền báo chí độc lập.


 • Telangana đề xuất ngân sách bỏ phiếu theo tài khoản

  Xét rằng Telangana sẽ tổ chức tổng tuyển cử vào năm 2023, có thể sớm hơn nhiều tháng, khi chứng kiến ​​tình hình chính trị mới nhất ở bang và sự trỗi dậy của BJP, Bộ trưởng K. Chandrasekhar Rao có kế hoạch tăng thêm Rs. 20.000 rupee từ việc bán đất của chính phủ để thực hiện các chương trình hàng đầu như Rythu Bandhu, Dalit bandhu và các chương trình phúc lợi khác.


Giờ đây, bạn có thể nhận những câu chuyện mới nhất từ ​​Indtoday trên Telegram mỗi ngày. Nhấp vào liên kết để đăng ký.Nhấp để theo dõi trang Facebook Indtoday và Twitter trên Instagram.Đối với tất cả các cập nhật tin tức Hyderabad mới nhất

Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *