Chúng tôi đã hỗ trợ hơn 200 công ty khởi nghiệp tham gia vào không gian kinh doanh của Canada: Vikram Khurana, Chủ tịch, TBDC


Trung tâm Phát triển Kinh doanh Toronto (TBDC) NPO (Tổ chức phi lợi nhuận) từ Toronto, Ontario, Canada.Hoàn toàn cho sự phát triển và thúc đẩy các công ty mới thành lập.TBDC được biết đến với việc truyền cảm hứng cho các cá nhân kinh doanh từ các cộng đồng đa dạng và chuẩn bị cho họ xây dựng các doanh nghiệp hiệu quả bằng cách cung cấp hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và môi trường phát triển chuyên nghiệp. Express Computer đã có cơ hội nói chuyện với Chủ tịch TBDC Vikram Khurana và đặt một số câu hỏi về công ty khởi nghiệp, các dịch vụ gần đây của TBDC và kế hoạch tương lai của họ.

Đây là cùng một ngoại lệ:

  • Làm thế nào để bạn hỗ trợ các công ty khởi nghiệp địa phương của Ấn Độ vươn ra toàn cầu?

Đầu tiên, chúng tôi giới thiệu những người cố vấn, chuyên gia về chủ đề, VC và các nguồn lực khác cho các doanh nhân Ấn Độ. Thứ hai, chúng tôi giúp những doanh nhân này tìm và thuê nhân tài. Nếu họ cần ai đó tham gia hệ sinh thái máy gia tốc của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác định ai đó đại diện cho doanh nghiệp của doanh nhân. Thứ ba là giúp các doanh nhân hoạt động. Chúng tôi hỗ trợ các doanh nhân bằng cách kết nối họ với những người cố vấn, đồng thời cung cấp không gian và môi trường văn phòng để họ có thể học hỏi và thích nghi với các hệ sinh thái mới. Tại TBDC, chương trình của chúng tôi cung cấp sáu tháng thực hành chuyên sâu. Lý do duy nhất TBDC đặt mục tiêu hỗ trợ hơn 300 Doanh nhân/Công ty khởi nghiệp Ấn Độ đẩy nhanh quỹ đạo tăng trưởng của họ bằng cách thành lập cơ sở ở Canada là Doanh nhân Ấn Độ có xu hướng mua vé một chiều với niềm đam mê mãnh liệt để thành công cho đến năm 2025. TBDC đã hỗ trợ hơn 200 công ty khởi nghiệp gia nhập an toàn vào môi trường kinh doanh của Canada thông qua Chương trình Thị thực Khởi nghiệp, cho phép họ tiếp cận với mạng lưới hơn 100 cố vấn, nguồn vốn VC và PE ở Ontario và không gian văn phòng cao cấp ở trung tâm Toronto.

  • Bất kỳ chương trình hoặc ưu đãi nào bạn đã cung cấp gần đây có thể sinh lợi cho các chuyên gia mới thành lập?

Chúng tôi cung cấp hai chương trình – Chương trình Thị thực Doanh nhân và Chương trình Đề cử Người nhập cư Ontario – Chương trình Doanh nhân Thành công. Chương trình SUV cấp quyền thường trú cho các doanh nhân nhập cư đồng thời hỗ trợ họ thành lập cơ sở tại Canada. Đây là chương trình xúc tác thu hút nhân tài toàn cầu, đặc biệt là nhân tài Ấn Độ. Nó bổ sung cho hệ sinh thái khởi nghiệp thịnh vượng của Canada, mang lại môi trường chính trị ổn định, chính sách nhập cư và kinh tế xã hội thuận lợi, các yêu cầu về thuế và quy định được nới lỏng, cũng như tỷ lệ sử dụng điện thoại di động và băng thông rộng cao, rất quan trọng để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và tạo việc làm.

Chương trình Đề cử Người nhập cư Ontario – Sáng kiến ​​​​Thành công của Doanh nhân (ESI) mang lại lợi ích cho các doanh nhân trên toàn thế giới, những người muốn được hỗ trợ trong việc xác định các cơ hội kinh doanh để mua hoặc thành lập doanh nghiệp ở Ontario, tiếp cận các dịch vụ pháp lý để gửi biểu hiện quan tâm và đơn đăng ký, đồng thời muốn được giới thiệu. đến cộng đồng và mạng lưới kinh doanh của Ontario. Đây là con đường để trở thành thường trú nhân, nhưng dành cho các Cá nhân có giá trị tài sản ròng cao (HNI). Mục tiêu của Ontario, Canada là thu hút khoảng 100 doanh nhân quốc tế đầu tư 200.000 đô la mỗi người để bắt đầu hoặc mua lại một doanh nghiệp bên ngoài Khu vực Greater Toronto.

  • Kế hoạch tương lai của công ty bạn là gì?

Trung tâm Phát triển Kinh doanh Toronto (TBDC) là trung tâm tăng tốc khởi nghiệp hàng đầu của Toronto. Tại TBDC, Chương trình Thị thực Khởi nghiệp giúp các doanh nhân giải quyết các vấn đề đặc thù đối với các công ty khởi nghiệp của họ để giúp họ cạnh tranh trên toàn cầu. Nhóm hơn 80 cố vấn của chúng tôi giúp các doanh nhân không chỉ tồn tại ở Bắc Mỹ mà còn phát triển.

TBDC có một lịch sử phong phú từ ba mươi năm trước. Được thành lập vào năm 1990 bởi Thành phố Toronto với sự hỗ trợ của Tỉnh Ontario, TBDC cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn kinh doanh cho các doanh nhân quốc tế muốn bắt đầu kinh doanh tại Ontario. Chúng tôi đã giúp hơn 9.000 doanh nghiệp khởi nghiệp trong nước và quốc tế khởi nghiệp ở Toronto và Ontario bằng cách cung cấp cho họ mạng lưới cố vấn đa dạng, khả năng tiếp cận nguồn vốn và các dự án được thiết kế có chiến lược. TBDC là đối tác được chỉ định của Chương trình Thị thực Khởi nghiệp của chính phủ Canada nhằm giúp các doanh nghiệp thương mại hóa và mở rộng tại thị trường Bắc Mỹ.

Trong tương lai gần, chương trình SUV kéo dài 8 tháng và OINP-ESI sẽ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong hơn 20 lĩnh vực, bao gồm hàng không vũ trụ, Công nghệ giáo dục và các giải pháp di động. Chúng ta đang chứng kiến ​​làn sóng người nhập cư đến Canada và họ nhận ra rằng có một thị trường khổng lồ ở Canada — gấp khoảng 10 lần dân số Canada — ngay bên cạnh. Nếu một doanh nhân có khách hàng ở New York, anh ấy/cô ấy có thể bắt đầu kinh doanh ở Toronto. Đây thường là mô hình gần bờ. Ngoài ra, TBDC có quan hệ đối tác và mạng lưới với hơn 200 công ty hàng đầu trên khắp Ấn Độ bao gồm NASSCOM, Startup Ấn Độ, Phòng Thương mại Tăng tốc Khởi nghiệp, Quỹ Đổi mới và Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ (FIRST) – Doanh nghiệp Công nghệ của IIT Incubator Kanpur, Dlabs – vườn ươm doanh nghiệp cho các trường kinh doanh của Ấn Độ, T-Hub – trung gian đổi mới sáng tạo và vườn ươm doanh nghiệp… giúp các start-up Ấn Độ tận dụng những lợi thế mà TBDC mang lại để mở rộng quy mô và tầm ảnh hưởng tại thị trường Bắc Mỹ.

Gần đây, TBDC đã được MLITSD chọn để quản lý Sáng kiến ​​​​Thành công của Doanh nhân (ESI) trong danh mục Doanh nhân của Chương trình Đề cử Người nhập cư Ontario (OINP). Thông qua sáng kiến ​​này, TBDC sẽ hỗ trợ 100 doanh nhân đăng ký ESI để tìm cơ hội kinh doanh bằng cách mua lại các doanh nghiệp hiện có hoặc thành lập doanh nghiệp mới trong cộng đồng phù hợp nhất với nền tảng kinh doanh hoặc chuyên môn của doanh nhân.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *