Cân bằng mới tăng khả năng chuyên chở của 2002R với túi có thể tháo rời


Từ biểu ngữ “Tương lai của sự tinh tế” cho đến một loạt các đề xuất Mule được thiết kế lại, New Balance 2002R tiếp tục cung cấp các bản cập nhật nhỏ cho các bóng đệm bị lãng quên trước đây. Mô hình OG Dad đã được khám phá theo phong cách bảo thủ, với bản cập nhật mới nhất phô trương một không gian túi bảo vệ cho các vật phẩm dự phòng.

Dựa trên bảng màu trung tính chủ đạo, lưới trắng sắc nét được kết hợp với lớp phủ da “Muối biển” và nhãn lưỡi để tạo hiệu ứng sáng tinh tế. Được làm nổi bật với phần đế được xử lý màu đen tuyền, phần đế có thương hiệu 2002R và bộ đếm gót được xử lý bằng màu xám, các mẫu màu “Nightwatch Green” tương phản kết hợp lớp lót tất và mấu gót bằng da lộn có lông với một miếng kem có thể tháo rời. Phần dưới của túi bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo. Bộ đế có đệm N-ERGY kết hợp hai sắc thái sau với đường viền kép dọc theo logo chữ “N” ở giữa bàn chân, hoàn thiện hình bóng có tông màu cổ điển bằng bộ màu kem và nâu bền bỉ.

Trong khi chúng tôi chờ thêm chi tiết phát hành, hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của New Balance 2002R “Nightwatch Green” bên dưới.

Trong một tin tức khác, hãy xem chi tiết cận cảnh về Nike Ja 1.

nơi để mua

đảm bảo làm theo @kicksfinder Đối với các tweet thời gian thực trong ngày phát hành.

Cân bằng mới 2002R
Ngày phát hành: 2023
Màu sắc: Không áp dụng

Quần áo nam: không áp dụng
Mã kiểu dáng: M2002RVD

new balance 2002r beige green m2002rvd 2 - Gửi quần áo đi Mỹ

new balance 2002r beige green m2002rvd 3 - Gửi quần áo đi Mỹ

new balance 2002r beige green m2002rvd 4 - Gửi quần áo đi Mỹ

new balance 2002r beige green m2002rvd 5 - Gửi quần áo đi Mỹ

Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *