Các gói tiệc tùng: Công nhân UPS bị sa thải vì tiệc rượu vào ca chạng vạng


Duncan Freeman

Hennessy, giai điệu thót tim và điệu nhảy lap.

Cả hai đều nổi tiếng trong các câu lạc bộ quý ông của thành phố. Cho đến vài tuần trước, họ đã qua đêm tại một trung tâm dịch vụ khách hàng của UPS ở trung tâm Manhattan.

Các nhân viên tại nhà máy West 43 Street đã điều hành câu lạc bộ ngẫu hứng của họ từ văn phòng ở tầng hai trong ca làm việc của họ cho đến tháng trước, khi ban quản lý phát hiện ra hoạt động này và sa thải một người quản lý cùng 16 người, theo các quan chức của Teamsters Local 804. lúc chạng vạng tối. Sự trác táng tiếp tục trong nhiều tuần, các quan chức công đoàn nói với The Chief, cho đến khi một người giám sát bất mãn báo cho ban quản lý cấp trên.

Các nhà quản lý công ty sau đó đã lắp đặt camera trong văn phòng của họ và, theo các quan chức của Teamsters, đã quan sát thấy những người giám sát và ít nhất một người quản lý uống rượu tequila và rượu mạnh, khiêu vũ, và trong một trường hợp, trong khi bắn Bú bẩn trước hàng chục người. Những bữa tiệc trong giờ làm việc của họ đôi khi tràn vào các quán bar gần đó.

“Mọi người đều biết chuyện gì đã xảy ra, không có gì bí mật cả,” Lawrence Grant, nhân viên kinh doanh của Teamsters phụ trách ca tối, nói. “Bây giờ họ có một đội ngũ quản lý hoàn toàn mới.” Những người trong nhóm đại diện cho nhiều công nhân trong tòa nhà, không phải giám sát viên hay quản lý.

Grant đã nghe từ những công nhân khác rằng những người giám sát sẽ cởi quần áo của họ và khiêu vũ trên đùi với nhau. Một số nhân viên nói với Grant rằng ít nhất một giám sát viên đã bị sa thải vì quan hệ tình dục với một giám sát viên khác trong một văn phòng vắng vẻ.

Nam giám sát bị tố quan hệ tình dục trong văn phòng đã bị sa thải ngay tại chỗ. Những người khác, bao gồm một quản lý, ba giám sát viên toàn thời gian và hơn chục giám sát viên bán thời gian, đã bị đưa ra khỏi tòa nhà và có khả năng bị quản lý cấp trên sa thải liên tiếp vài ngày sau đó. Grant cho biết một trong những giám sát viên tận tâm lâu năm từng làm việc tại trung tâm khách hàng đã trở lại làm việc.

Không thể đưa ra bình luận về nhân viên bị sa thải.

Một quản lý bộ phận tại nhà máy từ chối bình luận và chuyển câu hỏi tới UPS.

“Nhận thức được tình hình”

Grant cũng nói rằng đôi khi những người vui chơi để ly và chai đầy trong ngăn kéo văn phòng.

Người phát ngôn của UPS đã mặc định rằng trung tâm dịch vụ khách hàng có vấn đề. “Chúng tôi biết tình hình,” ông nói.

“Chúng tôi đang điều tra và có hành động thích hợp”, người phát ngôn tiếp tục, đồng thời cho biết thêm rằng những lo ngại về “hành vi” của nhân viên đang được điều tra.

Theo Quy tắc ứng xử trong kinh doanh của UPS, “Việc sử dụng, bán hoặc sở hữu trái phép rượu và/hoặc các chất bị kiểm soát trong khi làm việc, tại tài sản của công ty hoặc trong hoạt động kinh doanh của công ty đều bị nghiêm cấm.”

Jeff Andrieux, giám sát viên bán thời gian của UPS tại cơ sở, người đã bị sa thải trước khi các đồng nghiệp của mình bị sa thải, xác nhận họ bị sa thải vì hành vi sai trái. Anh ấy nói rằng các giám sát viên thường chơi nhạc trong văn phòng ở tầng hai, đặc biệt là vào lúc chạng vạng tối. “Chúng tôi đặt một hệ thống âm thanh nhỏ ở đó, và bạn sẽ nghĩ đó là một phòng tiệc,” Andrieux nói.

Andrieux, người bị sa thải vì những lý do không liên quan, cho biết anh ta chưa bao giờ uống rượu tại văn phòng, đồng thời nói thêm rằng anh ta không phải là người đã thông báo cho ban quản lý về bữa tiệc bị cáo buộc trong văn phòng.

Anh ấy cũng cho biết anh ấy được thông báo rằng ban quản lý có đoạn phim quay cảnh người giám sát bị sa thải rời trung tâm khách hàng để đến một quán bar gần đó trong ca làm việc của anh ấy. Andrieux, người thỉnh thoảng đến quán bar với đồng nghiệp, cho biết các quản lý và giám sát viên làm ca muộn thường đi uống nước sau giờ tan sở.

Các lớp học lúc chạng vạng tại Trung tâm Khách hàng thường diễn ra từ 6 giờ chiều đến 11 giờ tối, nhưng có thể bắt đầu sớm nhất là 2 giờ chiều trong mùa lễ.

Hợp đồng toàn quốc của UPS với hơn 300.000 Teamster sẽ hết hạn vào tháng 8. Vincent Perrone, chủ tịch của Local 804, cho biết vụ việc xảy ra ở văn phòng ở tầng hai chứng tỏ UPS không coi trọng các chính sách quấy rối hoặc phân biệt đối xử của mình.

“Công ty này đã bắt đầu đăng các chính sách chống quấy rối trong các tòa nhà của họ trong sáu tháng qua,” ông nói. Nhưng những bữa tiệc bị cáo buộc, khiêu vũ và tình dục tại trung tâm khách hàng đã thuyết phục Perrone rằng tất cả chỉ là để trưng bày.

“Tất cả chỉ là chuyện nhảm nhí,” anh nói. “UPS đang nói từ một phía của họ.”

Perrone nhận thấy các cáo buộc đặc biệt nghiêm trọng vì trung tâm khách hàng là cửa hàng hàng đầu của UPS ở Thành phố New York và tòa nhà bảy tầng có nhiều văn phòng công ty.

Perrone cho biết ông đã yêu cầu được xem đoạn phim do UPS thực hiện trong hai tuần. Anh ấy nói nếu anh ấy không nhận được video, anh ấy sẽ nộp đơn khiếu nại về thực hành lao động không công bằng với NLRB vì điều kiện làm việc không an toàn và đơn phương thay đổi hợp đồng.

Không ai trong số những người quản lý hoặc giám đốc điều hành bị cáo buộc tham gia bữa tiệc hoặc bị sa thải là một phần của nhóm đàm phán của UPS.

“Thành thật mà nói, nó chỉ là rất xấu hổ [UPS]Perrone nói: “Thứ duy nhất họ còn thiếu là một cây cột vũ nữ thoát y. ”

[email protected]

@deefreemank

Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *