Các doanh nghiệp nhỏ chuyển sang cửa sổ bật lên cho ngày lễ | Tin tức


Trở thành chủ doanh nghiệp nhỏ trong nền kinh tế ngày nay có thể khó khăn, đặc biệt đối với những người quyết định thử bắt tay vào kinh doanh trong thời kỳ đại dịch COVID-19 đang diễn ra.

Giờ đây, với nền kinh tế của hòn đảo đang phục hồi, các chủ doanh nghiệp đã xuất hiện tại Sands Plaza ở Tumon vào thứ Bảy hy vọng Giáng sinh sẽ thu hút người mua sắm đến quầy hàng của họ.

Jarneec Halsey đã tự xuất bản cuốn sách dành cho trẻ em đầu tiên của mình, “Peto, cậu bé có nhóm máu C”, vào năm 2020, cùng năm tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng do COVID-19 được ban bố. Cô ấy nói việc thành lập công ty là một “tai nạn”.

“Tôi đã xuất bản cuốn sách này vào năm 2020, vì vậy chúng tôi mới 2 tuổi! Khi tôi bắt đầu làm việc này lần đầu tiên, đó là trong một trận đại dịch, đó là một sự tình cờ. Tôi đã viết cuốn sách vào năm 2019 và Tôi tin tưởng là nền tảng rất quan trọng trong cuốn sách của tôi. đức tin, nên khi tôi hoàn thành cuốn sách của mình và đặt nó lên kệ, tôi để nó ở đó. nó trên kệ, nó sẽ không làm gì cả. ‘ Vì vậy, tôi đã nói, ‘Hãy để tôi xem liệu tôi có xuất bản nó không'”, Halsey nói với Guam Daily Post.

Đó hoàn toàn không phải là một chuyến đi dễ dàng, với nhiều sai lầm đã mắc phải trên đường đi.

“Tôi google cách xuất bản. Tôi đã mắc rất nhiều sai lầm và lãng phí quá nhiều tiền. Nhưng tôi nói, ‘Được rồi, hãy để tôi bắt đầu công việc kinh doanh này. Sau đó, công việc thực sự bắt đầu. Là một tác giả, mục tiêu tổng thể của tôi là có một tác động lâu dài. Tôi không chỉ muốn bạn mua cuốn sách, tôi muốn bạn cảm nhận cuốn sách, tôi muốn bạn trải nghiệm cuốn sách,” Halsey nói.

Để khởi đầu công việc kinh doanh của mình và thu hút người tiêu dùng quan tâm đến sách của mình, Halsey chuyển sang đóng góp cho cộng đồng địa phương như một cách để quảng bá.

“Bởi vì tôi tự xuất bản và tự mình làm mọi thứ, chúng tôi đang cố gắng xin tài trợ vì tất cả những gì chúng tôi đang làm với những cuốn sách này là tặng chúng cho trường học, bệnh viện và thư viện. Chúng tôi hiện đang ở 27 Guam Chúng tôi sẽ đến thăm những trường đó. Vì vậy, trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có các trường học và thư viện khác nhau đã bị ảnh hưởng bởi những cuốn sách này,” Halsey nói.

Tác giả cuốn sách dành cho trẻ em đã tham gia một sự kiện bật lên tại Sands Plaza ở Vịnh Tumon, hy vọng cuốn sách của cô ấy và quan trọng hơn là thông điệp của cô ấy sẽ được chia sẻ.

“Sắp đến ngày lễ rồi, còn cách nào tốt hơn để chia sẻ điều gì đó không ngừng cống hiến, chẳng hạn như đọc sách? Khi bạn mở các trang sách, trí tưởng tượng của bạn có thể thực sự trải qua tất cả những cuộc phiêu lưu kỳ thú này. Trong cửa sổ bật lên hôm nay, Chúng tôi đang bán chúng với giá 20 đô la vì chúng tôi đã đóng gói và tất cả các công việc khác, vì vậy chúng tôi bán chúng. Nhưng trên petosjourney.com, họ có thể đặt trước cuốn sách thứ hai trực tuyến với giá 17,99 đô la cho cuốn sách đầu tiên, cộng với phí vận chuyển và xử lý.”

Cô ấy không phải là chủ doanh nghiệp nhỏ duy nhất muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình bằng các sự kiện bật lên.

“vỡ não”

Amanda Kurimai, chủ sở hữu của Amanda’s Island Creations, cũng kiếm tiền từ sự sáng tạo của mình, mang đến đồ trang sức bằng vỏ sò tinh xảo cho người dân trên đảo.

“Tôi và chồng tôi đã làm mọi thứ và tất cả vỏ sò đều được tìm thấy ở Guam. Tôi và gia đình đã đi ra ngoài và tìm thấy tất cả. Chúng tôi đã hoạt động được khoảng sáu tháng. Kể từ khi chuyển đến hòn đảo này hai năm trước, chúng tôi đã thu thập vỏ sò, nhưng tôi mới bắt đầu làm đồ trang sức,” Kurimai nói.

Con đường trở thành chủ doanh nghiệp nhỏ của cô bắt đầu từ sáu tháng trước, nhưng phải mất vài năm để biến ý tưởng thành hiện thực.

“Cuộc hành trình thật căng thẳng, mới bắt đầu công việc kinh doanh này, nhưng nó đã khá tốt. Đây là sự kiện thứ ba của tôi (trong cảnh bật lên). Tôi cố gắng thực hiện theo số tiền tôi sẵn sàng trả cho một thứ gì đó. Kurimai nói.

Ghi nhớ những gì khách hàng của cô ấy có thể sẵn sàng trả là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định sản phẩm nào sẽ tạo ra và dịch vụ nào sẽ cung cấp. Đó là một quá trình dường như đang được đền đáp.

“Chúng tôi cũng làm đồ trang sức tùy chỉnh, nơi họ có thể chọn vỏ sò và hạt. Trong cửa sổ bật lên cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi có bốn hoặc năm yêu cầu và tôi nói rằng tôi có thể giao chúng sau một hoặc hai ngày, nhưng đó là lúc tôi hoàn thành dựa trên yêu cầu. Vì vậy, bây giờ tôi nói rằng phải mất khoảng năm đến bảy ngày để có được nó”, cô nói.

Sự kiện pop-up vào sáng thứ Bảy khởi đầu chậm chạp, nhưng cả hai chủ doanh nghiệp nhỏ đều lạc quan rằng ngày này sẽ thu hút nhiều người mua sắm trong dịp lễ hơn.

Kurimai nói: “Hơi chậm một chút nhưng vẫn còn sớm nên hy vọng mọi người sẽ đến.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *