Bristol Press – Bristol East thắng 4 trận liên tiếp sau khi đánh bại Wethersfield


BRISTOL – Đội Bristol East Lancers đã đạt được thành công với chiến thắng 56-46 trước đội Wethersfield Eagles vào tối thứ Năm.

Một chiến thắng chất lượng trước một đội Wethersfield tài năng hiện đã mang lại cho Lancer bốn trận thắng liên tiếp, nâng thành tích của họ lên 5-1.

Zaveyn Tate của Bristol Eastern cho biết đội đã thành công vì họ có tính cạnh tranh. Anh ấy nói, bất kể điều gì xảy ra trong trò chơi, họ chỉ cần cúi đầu và nhảy vào, anh ấy nói.

“Nỗ lực mà chúng tôi bỏ ra trong luyện tập sẽ giúp ích cho trò chơi,” Tate nói. “Chúng tôi không cúi đầu khi gục ngã. Chúng tôi tiếp tục chiến đấu và làm những gì phải làm.”

Các Lancer cần tâm lý đó trong suốt trận đấu. Ngay từ đầu, Wethersfield đã sẵn sàng thi đấu và Lancers sẽ cần phải bắt kịp họ.

The Eagles nhanh chóng dẫn trước 5-0, buộc huấn luyện viên Bountiray của Bristol East phải tạm dừng và xoa dịu các Lancer. Việc dừng lại nhanh chóng tỏ ra cần thiết khi các Lancer chiến đấu với Đại bàng và đổi điểm qua lại cho đến khi kết thúc.

Dẫn trước 27-24 sau giờ nghỉ giải lao, Lancers biết rằng phần còn lại của trận đấu cũng là một trận chiến. Tate thậm chí còn đảm nhận trách nhiệm đó một mình, khi anh ấy ghi bàn tích cực hơn bình thường khi phạm lỗi, ghi được tổng cộng 14 điểm.

Tuy nhiên, trong một trò chơi đang chạy, Wethersfield đã có một trận đấu của riêng mình trong quý thứ ba khi họ dẫn trước 37-33 và vượt qua Lancer với tỷ số 13-6.

“Chúng tôi chỉ cần chơi với năng lượng,” Tate nói. “Đó là nó. Khi chúng tôi chơi với năng lượng, chúng tôi sẽ thấy tỷ số.”

Khi đội cần điều đó nhất trong hiệp 4, Tate, Braden Dauphines với 18 điểm và Lucas Sward với 15 điểm đã giúp những người khác tiếp quản.

Ray cho biết trong bốn trận đấu vừa qua, đội đã giành chiến thắng theo những cách khác nhau. Ông nói, đó là sự nhất quán trong công việc của Tate, Sward và Dauphinais và những người khác.

Anh ấy nói rằng đội cần Brady Bell trong một trò chơi, và hôm nay họ cần màn trình diễn của Nassim Walker và Isiah Lawrence-Bynum.

“Trong trò chơi đó, nó chỉ diễn ra qua lại. Ai sẽ chạy,” Ray nói. “Bộ ba lớn đang làm công việc của họ, nhưng những người khác cũng đang đóng góp khi cần thiết.”

Xuất bản vào Thứ Sáu, ngày 06 tháng 1 năm 2023 lúc 00:05 tại Bristol Press, Bristol East, Thể thao tổng hợp. Cập nhật: Thứ Sáu, ngày 6 tháng 1 năm 2023 lúc 00:08.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *