Bộ LEGO tuyệt vời dành cho người lớn


Bạn đã nhận được một thẻ quà tặng? Không biết làm thế nào để sử dụng chúng? Hãy xem những bộ LEGO phức tạp và tuyệt vời này được thiết kế cho người lớn xây dựng.

Người Dơi – Cốc Cốc

LEGO DC Batman Batmobile Tumbler feat e1672101866983 - Gửi quần áo đi Mỹ

Phiên bản giống UCS này có nhiều bộ phận hơn khoảng 200 bộ phận so với bộ năm 2014 đã nghỉ hưu và nó cũng cồng kềnh hơn (dài hơn 2 inch đầy đủ). Phiên bản mới này có một mái nhà mở ra để tiếp cận với ghế và bảng điều khiển, và một giá đỡ màn hình chắc chắn.Con lật đật lớn hơn các nhân vật nhỏ, nhưng nó có hình Batman và Joker từ kị sĩ bóng đêm Màn hình quạt hoàn chỉnh. Bạn có thể lấy nó với giá 270 đô la.

 • 2.049 mặt hàng
 • Cao 6″ (16cm), dài 17″ (45cm), rộng 9″ (25cm)

ngọn hải đăng cơ giới

Bộ thân thiện với tòa nhà dành cho người lớn này có đèn xoay có động cơ với các thành phần thấu kính Fresnel được thiết kế tùy chỉnh và lò sưởi thắp sáng trong cabin của người chăm sóc. Các cabin và tháp được trang trí đẹp mắt bên trong và có vị trí thuận tiện. Cả hai cùng ngồi trên mỏm đá có bậc dẫn ra cầu cảng và hang động. Ngọn hải đăng không phải là ngọn hải đăng không có người canh giữ—nó có người canh giữ cũng như thủy thủ, thuyền, mèo và mòng biển. Chỉ $300.

 • 2.065 mặt hàng
 • Cao 21,5″ (54cm), rộng 10″ (25cm), sâu 10″ (25cm)

sừng hàng ngày

lego marvel daily bugle kit 01 - Gửi quần áo đi Mỹ

Khi hoàn thành, bốn tầng của tòa nhà cao hơn 32 inch (82 cm) — tầng trên cùng là văn phòng áp mái của J. Jonah Jameson. Trong khi nhân viên của Bugle (và Peter Parker) làm việc bên trong, các siêu anh hùng của Marvel đánh nhau bên ngoài. Bộ này bao gồm 25 nhân vật nhỏ. Với các tầng có thể tháo rời, các bức tường bên ngoài có thể tháo rời và sự chú ý đến từng chi tiết, đây trông giống như một bộ sưu tập thú vị dành cho những người hâm mộ Marvel—và là một công trình đầy thách thức để xây dựng. Nhận bộ này với giá 350 đô la.

 • 3.772 mặt hàng
 • Cao 32″ (82cm), rộng 10,5″ (27cm), sâu 10,5″ (27cm)

Quán rượu Mos Eisley

lego mos eisley master builder 01 - Gửi quần áo đi Mỹ
Bộ LEGO tuyệt vời dành cho người lớn 8

Bộ sưu tập này là rất lớn. Nó đi kèm với 20 nhân vật nhỏ từ khắp thiên hà, hai Landwalker và có thể được hiển thị theo nhiều cách khác nhau. Tôi thích thực tế là nó mở cửa để bạn có thể đến tất cả các quầy hàng và đưa mọi người đi bộ đến quầy bar. Thêm vào đó: ai lại không thích cá voi lưng gù? Màn trình diễn tuyệt đẹp này là 400 đô la.

 • 3.187 mặt hàng
 • Cao 7,5″ (19cm), rộng 20,5″ (52cm), sâu 23″ (58cm)

lâu đài hiệp sĩ sư tử

lion knight castle 001 - Gửi quần áo đi Mỹ

Lâu đài của Hiệp sĩ Sư tử là cảnh mà bạn nhớ, nhưng lớn hơn và đẹp hơn. Nó mở ra và có một loạt các bộ phận chuyển động – cầu kéo của lâu đài và các cổng đi lên xuống. Bạn có thể chuẩn bị cho trận chiến trong kho vũ khí đầy ắp của mình. Nó cũng có các minifigs lối đi ẩn (đi kèm với 22) có thể được sử dụng để thoát khỏi ngục tối. Forester thậm chí còn có một nơi ẩn náu bí mật.Hồi tưởng lại một phần tuổi thơ của bạn — bộ này có giá 400 đô la và bạn có thể mua một bản sao thanh kiếm trong đá Xem nó ở đây khi nó được xây dựng.

 • 4.514 mặt hàng
 • Cao 38cm (14″) , rộng 44cm (17″) , sâu 33cm (12″) khi đóng

Razor Crest – Bộ sưu tập Ultimate Collector

Chiếc thuyền USC này dài hơn 2 feet. Phần trên cùng của Razor Crest nâng lên để lộ những gì bên trong và bạn có thể tháo buồng lái để xem thêm. Con tàu có rất nhiều bộ phận lấy cảm hứng từ triển lãm, bao gồm khoang chứa hàng với tủ khóa vũ khí và tủ đông carbon cỡ minifigure. Nó thậm chí còn có một vỏ thoát hiểm có thể tháo rời. Các bộ UCS thường không đi kèm với các mô hình nhỏ, nhưng nó có bốn – Mando, Mythrol, Kuiil và Grogu trong xe đẩy. Và một Blurrg có thể xây dựng phù hợp với khoang chứa hàng của một con tàu. Tất cả với giá 600 đô la.

 • 6.187 mặt hàng
 • Cao 9″ (24cm), dài 28″ (72cm), rộng 19,5″ (50cm)

Chỉ để cho bạn biết rằng BoLS có thể thu một phần doanh thu từ các liên kết trên trang này nếu bạn quyết định mua sắm từ họ.

hình đại diện

Nhà văn nhân viên văn hóa đại chúng đã làm việc trong nhóm BoLS từ năm 2010. Người đóng góp cho podcast One of Us. Người hâm mộ Marvel, Vertigo, Batman và khoa học viễn tưởng đen tối. Yêu những bộ phim dở, những pha nguy hiểm tuyệt vời và internet. Ghét phim hài lãng mạn. (cô ấy họ) • Read more

  Avatar of David
  Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

  Related Posts

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *