Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Trẻ Em Liên Hệ 0369972107Người trình bày: Vũ Viết Cường
Liên hệ tư vấn miễn phí 0369972107
►Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
#cườngbảohiểm #tưvấnviênbảohiểm#tưvấnbảohiểmmiễnphí#kienthucbaohiem
Dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp và gây ra lo lắng cho nhiều người. Cùng với đó, nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ bản thân và gia đình có xu hướng tăng cao, nhưng nhiều người vẫn ngần ngại vì những hạn chế do giãn cách xã hội gây ra, khiến họ không thể gặp trực tiếp tư vấn tài chính để tìm hiểu sản phẩm, cũng như lo ngại về các vấn đề thủ tục giấy tờ phức tạp.
Chúng tôi đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ, bảo hiểm nhân thọ là một trong những ngành vẫn có chỉ số phát triển tốt ngay cả trong đại dịch.
Và chúng tôi đã chủ động và xem công nghệ là nền tảng quan trọng không chỉ để thúc đẩy kinh doanh, tạo lợi thế cạnh tranh, mà còn giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho từng khách hàng, cũng như tối ưu các hoạt động thẩm định, bồi thường cho doanh nghiệp bảo hiểm
Hiện nay, thị trường Việt Nam có 69 doanh nghiệp bảo hiểm, tuy nhiên để số hóa hoàn toàn quy trình tham gia bảo hiểm của khách hàng đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự đầu tư toàn diện về công nghệ, để mỗi “điểm chạm” với khách hàng đều được thực hiện trên nền tảng trực tuyến. Điều này cực kỳ có ý nghĩa tại những thời điểm giãn cách xã hội do dịch COVID-19 như hiện nay.

Chúng tôi là một trong số trường hợp điển hình về việc nhanh nhạy chuyển đổi số để hỗ trợ khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ thuận tiện và an toàn trong đại dịch. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn về bảo hiểm nhân thọ trên nền tảng trực tuyến, từ việc chạy bảng minh họa đến việc điền thông tin, kê khai y tế… đều được thực hiện 100% online.
Như vậy, dù gặp phải rất nhiều hạn chế và ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 gây ra nhưng khách hàng vẫn có thể ngồi tại nhà tìm hiểu và tham gia bảo hiểm nhân thọ một cách an toàn và thuận tiện.

Cảm ơn bạn đã theo dõi video

Liên hệ tư vấn miễn phí : 036.997.2107

See on Youtube

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *