Annie thân mến: Mọi cuộc hôn nhân đều có những thăng trầm


Thân gửi Anne: Nhiều, rất nhiều năm trước, khi ba đứa con của chúng tôi còn nhỏ, tôi đã có thể viết bức thư đó trong Mâu thuẫn ly hôn. Chồng tôi bận rộn với sự nghiệp và yêu thích thể thao. Anh ấy là một người cha tốt, nhưng thường làm những gì anh ấy muốn vào cuối tuần.

Anh ấy giúp bọn trẻ (tã lót, tắm rửa, cho ăn, v.v.) và anh ấy là một người chồng tốt, trụ cột gia đình và là một người đàn ông đáng để noi theo. Anh ấy không có tật xấu nào như đôi mắt lang thang. Chúng tôi luôn làm những điều thú vị cùng nhau, nhưng việc anh ấy tập trung vào các môn thể thao cuối tuần có thể khiến tôi cảm thấy cô đơn và không quan trọng. Tôi sẽ nói chuyện đó với anh ấy và luôn hy vọng anh ấy sẽ thực hiện lời hứa “Tôi sẽ thay đổi”, nhưng anh ấy đã không bao giờ thực hiện.

Từ cuộc hôn nhân không hạnh phúc của bố mẹ, tôi biết rằng lời hứa “thay đổi” là có thiện ý, nhưng thường là sáo rỗng, nhưng tôi vẫn hy vọng rằng anh ấy có thể cho tôi “hy vọng” rằng tôi sẽ không còn cô đơn nữa. Tôi làm điều này bằng cách tập trung vào những điều tốt đẹp trong cuộc hôn nhân của chúng tôi và người đàn ông này. Anh ấy không hoàn hảo, nhưng tôi cũng vậy. Anh ấy có thể đặt tôi lên hàng đầu thường xuyên hơn không? Có thể, nhưng tôi bắt đầu nhận ra rằng anh ấy không có trách nhiệm phải làm “thỏa mãn” tôi.

Tôi bắt đầu làm nhiều hơn những việc mình yêu thích ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc phải xa anh ấy và gia đình (du lịch, thăm bố mẹ một mình, sở thích, v.v.). Anh ấy không bao giờ bực bội với những gì tôi đã làm, nhưng nếu có, tôi sẽ chỉ đơn giản thừa nhận rằng đôi khi tất cả chúng ta đều đặt bản thân mình lên hàng đầu.

Tua nhanh đến bây giờ – chúng tôi vừa kỷ niệm 40 năm ngày cưới và các con của chúng tôi đều đã lớn. Cuộc hôn nhân của chúng ta có hoàn hảo không? Không, nhưng nó rất tốt, tốt hơn so với 25 năm trước. Chúng tôi nói về mọi thứ và tôi tin rằng giao tiếp hoàn toàn là điều quan trọng nhất trong hôn nhân. Chúng tôi dành thời gian bên nhau và ngoài làm những điều thú vị.

Chúng tôi đã trở thành một cặp đôi tập trung vào nhau chứ không phải bọn trẻ. Hãy kiên trì, “nghịch lý ly hôn”; hãy tiếp tục cố gắng làm cho hôn nhân của bạn bền chặt hơn, ngay cả khi bạn cảm thấy như mình đang làm nhiều hơn thế. Sau khi trải qua giai đoạn “nhàm chán” của hôn nhân, bạn đời hoàn toàn có thể trở thành bạn thân của mình. — Chúc mừng ngày 40

Kính chúc mừng 40 năm: Cảm ơn vì đã chia sẻ câu chuyện và lời khuyên của bạn. Lá thư tiếp theo là của một người phụ nữ mất chồng và sẵn sàng đánh đổi bất cứ thứ gì để những khoảng thời gian “nhàm chán” quay trở lại.

Thân gửi Anne: Tôi viết từ một người vợ đang cô đơn trong cuộc “hôn nhân nhàm chán” vì công việc của chồng phải đi lại thường xuyên. Một mình chị làm hầu hết công việc nuôi con nhỏ.

Tôi tin rằng cuộc hôn nhân nào cũng trải qua những giai đoạn “nhàm chán” và ly hôn không phải là lý do vì tình hình chỉ là nhất thời. Bằng cách giao tiếp, lên kế hoạch cho thời gian bên nhau và ghi nhớ tình yêu của mình dành cho chồng, cô ấy có thể vượt qua khoảng thời gian không mấy tốt đẹp và lấy lại sự trân trọng đối với cuộc hôn nhân của họ.

Tôi nói điều này vì tôi vẫn còn cảm nhận được nỗi đau của người chồng đã ra đi cách đây 10 năm một cách bất ngờ. Tôi sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để trải nghiệm khoảng thời gian mà tôi có thể coi là “buồn tẻ” với chồng trước khi tôi nhận ra mình sẽ cảm thấy thế nào nếu không có anh ấy. — vẫn nhớ anh

Thân nhớ anh: Ý kiến ​​​​của bạn là vô giá. Chúng ta thường cho rằng mọi thứ sẽ không thay đổi mãi mãi và chúng ta có xu hướng tập trung vào những gì không ổn trong một tình huống thay vì nhận ra rằng không có gì tồn tại mãi mãi.

lượt xem Các cột “Kính gửi Annie” trước đây

“Làm thế nào tôi có thể tha thứ cho đối tác gian lận của mình?” đã ra mắt! Tuyển tập thứ hai của Annie Lane — có các chuyên mục được yêu thích về hôn nhân, ngoại tình, giao tiếp và hòa giải — hiện có ở định dạng sách bìa mềm và sách điện tử. Truy cập Creators Publishing để tìm hiểu thêm. Gửi câu hỏi của bạn về Annie Lane tới [email protected].

Bản quyền 2022 CREATORS.COMRead more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *