9 công ty phóng to được đề cử cho Giải thưởng Kỳ lân Tương lai Châu Âu


Những người được đề cử đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm công nghệ xanh, an ninh mạng và thương mại điện tử, và người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 8 tháng 3.

Chín công ty đã được đề cử cho Giải thưởng Kỳ lân Tương lai năm nay, nhằm mục đích làm nổi bật các doanh nghiệp vừa và nhỏ có tiềm năng trở thành gã khổng lồ công nghệ châu Âu.

Các công ty trẻ hoạt động trong các lĩnh vực đa dạng như công nghệ xanh, an ninh mạng và thương mại điện tử, mặc dù sáu trong số chín công ty được đề cử coi tính bền vững là ưu tiên hàng đầu. Những lần mở rộng quy mô này đã huy động được hơn 1 triệu đô la tài trợ cho đến nay.

Giải thưởng là sự hợp tác giữa các hiệp hội thương mại quốc gia liên kết với Digital Europe, tổ chức có hơn 45.000 công ty thành viên đang hoạt động và đầu tư tại Châu Âu.

Những người được đề cử được lựa chọn bằng cách yêu cầu tất cả các hiệp hội thương mại trực thuộc chọn một quy mô duy nhất từ ​​quốc gia của họ. Digital Europe cho biết cuộc tuyển chọn năm nay thể hiện sự đa dạng trong đổi mới, với hơn 60% người được đề cử do phụ nữ lãnh đạo.

Người chiến thắng năm ngoái là Circulor, được công bố tại hội nghị thường niên hàng đầu của Digital Europe, Masters of Digital. Vào năm 2021, Oncompass Medicine của Hungary đã được trao giải cho phần mềm y tế dựa trên AI.

Người chiến thắng sẽ được Ủy viên EU Mariya Gabriel công bố tại Digital Masters ở Brussels vào ngày 8 tháng 3.

Dưới đây là chín công ty được đề cử cho Giải thưởng Kỳ lân Tương lai năm 2023:

AreyLightTrí tuệ nhân tạo

Công ty Thổ Nhĩ Kỳ tập trung vào việc tự động hóa các hệ thống IoT để giảm chi phí. Công ty cũng đang nghiên cứu việc điều khiển hệ thống chiếu sáng từ xa mà không thay đổi cơ sở hạ tầng.

đồng bằng Q

Công ty mở rộng quy mô này ở Bỉ đã phát triển dịch vụ tối ưu hóa năng lượng dựa trên đám mây để giúp các chuyên gia bất động sản giảm lượng khí thải CO2 và tiết kiệm năng lượng.

dễ dàng nhận thấy

Easee là một công ty công nghệ xanh của Na Uy chuyên phát triển, thiết kế và sản xuất các sản phẩm như bộ sạc xe điện. Việc mở rộng quy mô hiện đang được xuất khẩu trên khắp châu Âu và đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty công nghệ xanh lớn nhất ở châu Âu vào năm 2026.

Hoa loa kèn

Công ty Tây Ban Nha được thành lập vào năm 2006 từ một dự án của trường đại học. Các dịch vụ và sản phẩm thông minh của nó tập trung vào phát triển bền vững, thành phố thông minh và nông nghiệp thực phẩm.

Kế hoạch A

Plan A là nhà cung cấp phần mềm cho kế toán carbon doanh nghiệp, khử carbon và báo cáo môi trường, xã hội và quản trị (ESG). Công ty Đức đã phát triển một nền tảng bền vững để giúp các công ty quản lý hành trình hướng tới mức phát thải bằng không.

ngôi sao anh hùng

Zoom Ba Lan này là Một nền tảng dựa trên cộng đồng nhằm thúc đẩy các hoạt động sinh thái và cung cấp phần thưởng tài chính cho những người làm sạch hành tinh.

chấm đỏ

Đây là một nền tảng phục hồi doanh thu kỹ thuật số có trụ sở tại Tây Ban Nha. Scale cho biết hơn 1.000 công ty đã sử dụng nền tảng này để xử lý các tài khoản giả mạo, mạo danh vi phạm bản quyền và nhân rộng thông tin xác thực.

gỗ

Timberer tập trung vào việc chuyển đổi kỹ thuật số của ngành lâm nghiệp. Estonia mở rộng quy mô các dịch vụ kỹ thuật số với mục tiêu tăng cường tính minh bạch, truy xuất nguồn gốc và hiệu quả trong lĩnh vực này đồng thời hỗ trợ quản lý rừng bền vững.

người thay thế

Công ty công nghệ Phần Lan đã phát triển một nền tảng thương mại giúp khách hàng đặt hàng nhiều loại sản phẩm thông qua một ứng dụng duy nhất, đồng thời giúp người bán tăng doanh số bán hàng và mang lại sự linh hoạt về doanh thu cho người chuyển phát nhanh.

10 điều bạn cần biết mỗi ngày làm việc được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn.đăng ký cuộc họp thường nhậtTổng hợp những tin tức công nghệ mới nhất từ ​​Silicon Republic.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *