6 công ty khởi nghiệp cho vay thay thế của Thụy Sĩ sẽ theo dõi vào năm 2023


Gloria Methrie

Ngày nay

  • Cổng tín dụng 24
  • huy động vốn từ cộng đồng
  • cho vay kỹ thuật số

Nền tảng cho vay, Thụy SĩNgành cho vay đang chứng kiến ​​sự thay đổi lớn từ các mô hình cho vay truyền thống sang các mô hình cho vay phi truyền thống mới. Những người mới tham gia như FinTech đang tích hợp liền mạch hoạt động cho vay với phần còn lại của hệ sinh thái.

Dữ liệu thay thế cũng ngày càng quan trọng đối với việc ra quyết định và những người cho vay thời đại mới đang tận dụng công nghệ để làm cho quy trình nhanh hơn, chính xác hơn và liền mạch hơn. Có 47 công ty khởi nghiệp cho vay thay thế ở Thụy Sĩ.

Dưới đây là 6 nền tảng cho vay thay thế thú vị đáng xem vào năm 2023:

Được thành lập vào năm 2018, ZoodPay là một nền tảng tài chính điểm bán hàng trực tuyến. Giải pháp của nó cho phép người dùng mua sản phẩm trong mạng đối tác và trả góp hàng tháng. Người dùng có thể chia thời gian trả nợ và số tiền. ZoodPay cũng cung cấp một cổng thông tin cho phép các doanh nghiệp cung cấp tùy chọn “mua ngay, trả tiền sau” cho khách hàng cuối. Các ứng dụng của nó có sẵn trên nền tảng Android và iOS.

Có trụ sở tại Zurich, LEND cung cấp nền tảng cho vay P2P trực tuyến dành cho các khoản vay cá nhân và doanh nghiệp. Nền tảng sử dụng chuyển khoản ngân hàng Thụy Sĩ và sử dụng tiền Thụy Sĩ. Nó tính phí thu xếp các khoản vay, quản lý các tài liệu liên quan, xử lý các khoản thanh toán khoản vay và cung cấp hỗ trợ cho các thành viên của mình. Các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận và người vay được hưởng lợi từ lãi suất thấp.

Teylor là một giải pháp cho vay kinh doanh dựa trên đám mây. Các giải pháp của nó cho phép các ngân hàng và tổ chức tài chính tự động hóa hoạt động cho vay kỹ thuật số dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với thuật toán chấm điểm tín dụng độc quyền, nền tảng này cũng có cổng thông tin cho vay cho phép các doanh nghiệp đăng ký khoản vay từ các tổ chức tài chính.

Swisspeers ở Winterthur là một thị trường P2P cho các khoản vay kinh doanh. Nó cung cấp một nền tảng kết nối các doanh nghiệp với các nhà đầu tư, cung cấp các sản phẩm cho vay như khoản vay mua lại, khoản vay vốn lưu động, tài trợ thế chấp thương mại và các tùy chọn tái cấp vốn với các điều khoản, số tiền và tùy chọn trả nợ tùy chỉnh.

Là một nền tảng gây quỹ cộng đồng cho các dự án bất động sản, Foxstone cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào các tòa nhà dân cư và phát triển bất động sản ở Thụy Sĩ. Nền tảng này cung cấp dựa trên vốn chủ sở hữu và lc.

Nền tảng cho vay P2P trực tuyến CreditGate24 cung cấp các khoản vay cá nhân và doanh nghiệp. Nó kết nối người vay trực tiếp với các nhà đầu tư tư nhân và tổ chức. Nó cung cấp cho các nhà đầu tư khoản đầu tư tối thiểu là 500 CHF. Người vay có thể tận dụng ưu đãi bằng cách cung cấp các chi tiết cơ bản.

Sau khi người vay phê duyệt và ký tên, dự án sẽ được xuất bản trên nền tảng. Sau khi dự án được tài trợ, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của người vay.

Cũng đọc: Báo cáo toàn cảnh và nhà cung cấp dịch vụ cho vay toàn cầu quý 4 năm 2022

Trước

Ngân hàng Nizwa mở chi nhánh kỹ thuật số duy nhất tại Oman Mall

đọc thêmRead more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *