5 công ty khởi nghiệp Metaverse hàng đầu của Ấn Độ đáng xem vào năm 2023


bức ảnh

tóm tắt

Làm thế nào Ấn Độ có thể tụt hậu so với phần còn lại của thế giới? siêu dữ liệu Được nhận làm con nuôi? Các công ty Ấn Độ đã nhìn thấy tiềm năng của Metaverse và gia nhập ngành với sự lạc quan. Nhiều sinh viên ở Ấn Độ đã bắt đầu kinh doanh với Metaverse là thị trường chính của họ. Trong năm tới, sự ra mắt của các công ty khởi nghiệp Metaverse Ấn Độ đã khơi dậy một tia sáng đổi mới. Những gã khổng lồ công nghệ lớn đang đầu tư mạnh vào các công nghệ mới nổi với mục đích rõ ràng là đưa thế giới ảo vào cuộc sống.

Không gian mạng đang mở rộng nhanh chóng của thế giới kỹ thuật số mới sắp trải qua một cuộc cách mạng công nghệ. Các công ty công nghệ lớn đang chạy đua để phát triển những đổi mới mà chỉ vài năm trước đây dường như không thể tưởng tượng được. Thế giới ảo sẽ đóng vai trò là nền tảng cho quá trình chuyển đổi này, đưa thực tế ảo và thực tế tăng cường lên một tầm cao mới.

Quảng cáo

- Gửi quần áo đi Mỹ

5 công ty khởi nghiệp Metaverse hàng đầu của Ấn Độ đáng xem vào năm 2023

Bolly Heroes NFT Project - Gửi quần áo đi Mỹ

Anh hùng Polly

Các sự kiện liên quan đến Bollywood diễn ra trong thế giới ảo Bollyverse.

Mục tiêu đầy tham vọng mà dự án Bolly Heroes NFT theo đuổi là tạo ra một siêu thế giới Bollywood song song với các đối tác thực tế.Nói cách khác, nền tảng cho phép người dùng sản xuất NFT Làm việc với các xưởng sản xuất, nhãn hiệu, thương hiệu, người nổi tiếng và xưởng hoạt hình.

Dự án Bollyverse cung cấp một giới hạn sê-ri NFT Song song với Bollywood. Hơn hết, bạn có thể thêm vào di sản phong phú của Bollywood bằng cách tạo ra tác phẩm gốc để bạn không chỉ sở hữu một phần của nó. Việc nền tảng này là nền tảng hướng đến cộng đồng đầu tiên trên thế giới khiến nó trở nên độc đáo. Người dùng có thể tạo các bộ phim, trò chơi điện tử, chương trình truyền hình và hoạt hình hướng đến cộng đồng bằng cách viết, diễn xuất và sản xuất các câu chuyện và nhân vật của riêng họ.

Onerare - Gửi quần áo đi Mỹ

hiếm

OneRare là metaverse tập trung vào thực phẩm đầu tiên trên thế giới.

OneRare là metaverse tập trung vào thực phẩm đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, nó nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm ảo đắm chìm cho những người sành ăn trên khắp thế giới. Nó cố gắng cải thiện sự tương tác của người dùng với thế giới ẩm thực bằng cách sử dụng công nghệ NFT.

Các đầu bếp nổi tiếng, chương trình nấu ăn được yêu thích và thậm chí cả các thương hiệu thực phẩm sẽ tham gia nền tảng OneRare. Tuy nhiên, đó là về việc tăng mức độ tương tác và mở ra các nguồn doanh thu mới.

Ngoài mã thông báo kỹ thuật số gốc được gọi là $ORARE, OneRare Metaverse có hai NFT khác nhau trong khu vực trò chơi: NFT Thành phần và NFT Món ăn.

copestudio - Gửi quần áo đi Mỹ

phòng thu đối phó

Cope Studio là một studio sản phẩm tập trung vào các công nghệ Metaverse.

Cope Studio là một studio sản phẩm tập trung vào công nghệ, nơi chúng tôi đang đặt nền móng cho sự phát triển lặp lại và nhân rộng các sản phẩm dẫn đầu thị trường của Metaverse.

Cope Studio kết hợp thiết kế, hỗ trợ sản phẩm và tài trợ để biến các ý tưởng kinh doanh Metaverse tiên tiến thành các dự án kinh doanh có lãi. Tuy nhiên, những điều này xác định danh mục mà họ thuộc về, một công ty thiết kế đang phát triển và nhà tư vấn văn hóa có văn phòng ở Cologne. Được thành lập vào năm 2020, nó tập trung vào kinh doanh, văn hóa và nghệ thuật.

tamasha - Gửi quần áo đi Mỹ

Tamasa sống

Tamasha là ứng dụng trò chơi trực tiếp đáng tin cậy nhất ở Ấn Độ

Tamasha là một nền tảng trao quyền cho những người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung hiện đại trao giải thưởng tiền mặt thực sự cho người chiến thắng. Tuy nhiên, nó được thực hiện trong một trò chơi trực tuyến trực tiếp để đổi lấy một khoản phí tham gia nhỏ.

Ngoại trừ nội dung từ bên thứ ba, Gamepe Technologies Private Limited là chủ sở hữu duy nhất đối với nhãn hiệu, logo, tài sản, nội dung, thông tin, v.v. của Tamasha, nhưng tất cả các quyền đều được bảo lưu. Gamepe Technologies Private Limited không đảm bảo tính xác thực của bất kỳ nội dung bên ngoài nào.

flam - Gửi quần áo đi Mỹ

ngọn lửa

Flam là một nền tảng mạng truyền thông xã hội dựa trên Bangalore.

Flam là một nền tảng mạng truyền thông xã hội có trụ sở tại Bangalore hỗ trợ thực tế tăng cường. Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ rằng vòng hạt giống trị giá 3,5 triệu đô la do Silicon Valley Quad, Inventus Capital Partners SV, 9Unicorns và Kwaish Ventures dẫn đầu đã kết thúc. Một số nhà đầu tư thiên thần cũng tham gia vào vòng này. Công ty sẽ sử dụng các quỹ bổ sung để hỗ trợ mở rộng của nó.

Tuy nhiên, để khuyến khích sử dụng AR và giới thiệu sản phẩm của mình vào các thị trường toàn cầu mới, sẽ có hơn 800 triệu người dùng AR trên thiết bị di động vào năm 2024 và con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 1,73 tỷ. Thị trường AR dự kiến ​​sẽ tăng từ 2,39 tỷ USD vào năm 2016 lên 61,39 tỷ USD vào năm 2023.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *