10 công ty khởi nghiệp Metaverse hàng đầu của Ấn Độ để kích hoạt đổi mới vào năm 2023


Hãy để mắt đến 10 công ty khởi nghiệp Metaverse hàng đầu của Ấn Độ sẽ kích hoạt sự đổi mới vào năm 2023

Năm tới sẽ châm ngòi cho sự đổi mới khi các công ty khởi nghiệp metaverse của Ấn Độ ra mắt. Để đưa thế giới ảo vào cuộc sống, những gã khổng lồ công nghệ lớn đang đầu tư rất lớn vào các công nghệ mới nổi. Không gian mạng ngày càng mở rộng của thế giới kỹ thuật số mới nổi sẽ sớm chứng kiến ​​một cuộc cách mạng công nghệ. Những gã khổng lồ công nghệ đang đua nhau tạo ra những thứ không thể tưởng tượng được chỉ vài năm trước. Quá trình chuyển đổi này, đưa thực tế ảo và tăng cường lên cấp độ tiếp theo, sẽ được xây dựng dựa trên Metaverse. TopSoftwareCompanies.co đã tổng hợp danh sách các công ty khởi nghiệp Metaverse hàng đầu hoạt động trong giai đoạn 2022-2023 đã phát triển nền tảng Metaverse cho nhiều ngành, vì việc xây dựng nền tảng cho một ngành cụ thể có thể là điều cần thiết .

hãy cùng khám phá 10 công ty khởi nghiệp metaverse hàng đầu của Ấn Độ khơi dậy sự đổi mới vào năm 2023

anh hùng Polaroid

BollyHeros là một công ty liên kết với ngành kinh doanh Bollywood, đã làm việc với các nhà sản xuất, nhãn hiệu, thương hiệu, người nổi tiếng, xưởng trò chơi và công ty hoạt hình. Paperboat Design Studios, Fantico và Vistas Media Capital là một số người ủng hộ nó.

hiếm

Mục tiêu của nền tảng là đưa các doanh nghiệp nông nghiệp và thực phẩm và đồ uống lên Metaverse, một nền tảng Web3 đang phát triển nhanh chóng. OneRare cũng kiếm tiền từ nghệ thuật kỹ thuật số bằng cách cho phép người dùng tạo các tác phẩm của họ dưới dạng NFT. Người dùng cũng có thể tạo một thị trường kỹ thuật số bao gồm khách hàng nước ngoài, đầu bếp nổi tiếng và truyền thống ẩm thực đa dạng.

định vị

Kể từ năm 2004, LOKA đã phát triển, xây dựng và phân phối sản phẩm kịp thời bằng cách sử dụng các kỹ sư DevOps, AI, ML và NLP cấp cao. Chúng tôi phát triển và đào tạo nhân tài cho các nhóm làm việc theo sứ mệnh, từ một nhà thiết kế đơn độc đến một nhân viên bản địa nhạy bén.

phòng thu đối phó

Cope Studio kết hợp thiết kế, hỗ trợ sản phẩm và tài trợ để phát triển các khái niệm sáng tạo từ Metaverse thành các doanh nghiệp xác định danh mục tương ứng của họ. Một studio thiết kế và tư vấn văn hóa đang phát triển có văn phòng ở Cologne. Được thành lập vào năm 2020, nó tập trung vào nghệ thuật, văn hóa, kinh doanh và tường thuật.

tính tương tác

Sử dụng các công cụ và giao thức của chúng tôi, Interality là một công cụ metaverse cho phép người sáng tạo và thương hiệu xây dựng và xuất bản thế giới ảo của họ, nơi họ có thể tạo và kiếm tiền từ nội dung, sản phẩm và trải nghiệm hỗ trợ XR trên các ngành xã hội, giải trí và các ngành khác.

Tamasa sống

Tamasha là một nền tảng cho phép những người có ảnh hưởng thời đại mới và nhà sản xuất nội dung cung cấp cho người chiến thắng các trò chơi trực tuyến trực tiếp với giải thưởng tiền mặt thực sự để đổi lấy một khoản phí tham gia tối thiểu.

sống động

Zippy là một công ty khởi nghiệp dựa trên Gurugram đang tạo ra “hình thức chạy thứ ba” bằng cách tạo một siêu dữ liệu cho người chạy. Nó được thành lập vào năm 2021 bởi vận động viên điền kinh Sunny Makro. Công ty khởi nghiệp muốn bảo tồn mọi thứ tốt đẹp khi chạy bộ trong nhà và ngoài trời, bao gồm cả các đặc tính vật lý và sinh học của nó.

gặp nhau lần sau

Phần mềm này được thiết kế để loại bỏ sự cô lập làm việc từ xa truyền thống và sự mệt mỏi của giao diện người dùng. Công ty khởi nghiệp phục vụ thị trường đại chúng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm các tập đoàn, tổ chức giáo dục đại học, sự kiện và triển lãm ảo, v.v.

ngọn lửa

Flam, một công ty sử dụng thực tế tăng cường trên các mạng truyền thông xã hội, đã đóng vòng hạt giống sau khi huy động được 3,5 triệu đô la ban đầu. Cùng với Kwaish Ventures và một số nhà đầu tư khác, vòng này được dẫn dắt bởi Inventus Capital Partners SV. 9 Kỳ lân và Bộ tứ Thung lũng Silicon.

Fazer

Để cho phép người hâm mộ sống ảo bên cạnh các thương hiệu thể thao điện tử và phong cách sống hàng đầu, faze sẽ bán bất động sản xung quanh Faze World. Để mang đến cho người hâm mộ nhiều trải nghiệm phong phú hơn và hàng hóa kỹ thuật số đồng thời kết nối họ với những người sáng tạo của tổ chức, Faze Clan sẽ tạo ra Faze World vào năm sau.Read more

Avatar of David
Nơi cung cấp thông tin tổng hợp về dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế, gửi quần áo đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ,… Read more at guiquanaodimy.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *